Trương Gia Quảng Bình  TRƯƠNG GIA QUẢNG BÌNH

Hotline:
  02323.868.979

Khu đô thị sinh thái Eco Garden

Cập nhật 05:09, 10/01/2019

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị sinh thái Eco Garden được đánh giá sẽ là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất nhì tại Quảng Bình khi kết hợp các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm "resort tại gia" ngay trong lòng thành phố Đồng Hới.

Tên dự án: ECO GARDENĐộc quyền phát triển dự án: Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền TrungQuy mô dự án: 67.526,6 m2Địa điểm: Thuận Đức, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng nhiều đặc ân khi sở hữu rừng vàng biển bạc, nhiều cảnh quan đẹp, hang động kì vĩ bậc nhất tại Việt Nam, cùng với đó là lượng khách du lịch đến nơi đây ngày càng tăng lên. Nhận thấy được thế mạnh này, các dự án bất động sản đón đầu được quy hoạch du lịch tỉnh Quảng Bình đang giành được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Dự án Eco Garden nằm trên tuyến đường văn hóa, lịch sử và huyết mạch giao thông Hồ Chí Minh, đầu mút các điểm du lịch động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường, khu du lịch sinh thái hồ Phú Vinh… khiến cho dự án này được giới đầu tư kì vọng rất nhiều.

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Garden

 

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi